UFABET168s

 

หากเรามีข้อสงสัยใด ๆ ก่อนวันอาทิตย์สุดท้ายเราก็ไม่ได้ตอนนี้อย่างแน่นอน

การชนะการแข่งขัน World Cup แบบ Back-to-Back นั้นเป็นความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่และ แสดงให้เห็นว่าสหรัฐฯมีบทบาทสำคัญในเกมหญิงอย่างไร

สาว ๆ มี จริงๆกลายเป็นมาตรฐานทองคำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและความสำเร็จนี้เป็นเพียงรางวัลสำหรับจิลล์เอลลิสและทีม

เราจากบล็อกจำนวนมากในเกมจำนวนมากของเราจับหวัดคู่แข่งของเราโดยทำคะแนนภายใน 15 นาทีแรก

และเมื่อสิ่งนั้นไม่ปรากฎต่อเนเธอร์แลนด์ในรอบสุดท้ายเราตอบเหมือนทีมที่ชนะทุกอย่างเราสงบและเราอดทน

ตอนนี้เราสามารถย้อนกลับไปดูการแข่งขันครั้งนี้และภูมิใจในสิ่งที่เราทำได้การชนะฟุตบอลโลกครั้งหนึ่งนั้นยากพอ แต่มุ่งหน้าไปยังยุโรปเพื่อป้องกันตำแหน่งนั้นเป็นอย่างอื่น

แต่ด้วยจิลล์ที่หางเสือและเมแกนราพิโน่ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เราทั้งในและนอกสนามเราจึงออกมาด้านบน – และตอนนี้สามารถคาดหวังได้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร

สิ่งสำคัญคือการจำการเดินทางไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้การลงทุนในผู้เล่น 23 คนที่อยู่ในทัวร์นาเมนต์เป็นสิ่งสำคัญ แต่การมุ่งเน้นจะต้องเปลี่ยนไปสู่ความยั่งยืนและการปรับปรุงทันที – ดูว่าเราส่งเสริมเกมภายในประเทศของเราอย่างไร

“เมแกนเป็นบุคคลที่มีเอกลักษณ์ไม่เพียง แต่เธอจะเป็นหนึ่งในดีที่สุดในโลกในฐานะของเธอพร้อมที่จะยกมือขึ้นและก้าวไปข้างหน้าเมื่อเกิดแรงกดดันเธอยังเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนที่กระตือรือร้นที่สุดในเกมของเรา ”

โชคดีที่ความสำเร็จนำมาซึ่งความสนใจและความสนใจนำมาซึ่งการลงทุนการจำนำของ ESPN ในการคัดกรองเกม NWSL นั้นเป็นก้าวสำคัญสำหรับเกมของเราและการสนับสนุนจากหลายล้านดอลลาร์ในลีกของบัดไวเซอร์จะเป็นประโยชน์อย่างมากในช่วงหลายปีข้างหน้า

การเพิ่มขึ้นของการเงินสามารถนำไปสู่การปรับปรุงในหลาย ๆ ด้านของการทำงานของสโมสรไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกหรือเงินเพิ่มเติมสำหรับการฝึกสอนทุก ๆ ดอลลาร์จะช่วยปรับปรุงกลุ่มผู้เล่นที่ผ่านระบบลีกของเรา

ในระยะยาวนั้นจะช่วยนำพาผู้เล่นที่มีคุณภาพดีขึ้น – และช่วยให้เรารักษามาตรฐานที่เราได้กำหนดไว้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก

เช่นเคยให้ความสำคัญ ความต้องการในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นต่อไปและการชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกนั้นจะทำให้เกิดเสียงดังและมีส่วนร่วม

เราได้ยินมาแล้ว เสื้อบ้านของ USWNT นั้นคือ ตอนนี้ยอดขายสูงสุดของบุรุษหรือสตรีผลิตภัณฑ์ Nike เคย ขายในฤดูกาลเดียว – นั่นคือ พูดถึงปริมาณของที่ไหน ระดับความผูกพันอยู่ที่นี่แล้วในสหรัฐอเมริกาก่อนที่จะชนะ!

ฉันเห็นการสนับสนุนด้วยตาของตัวเองหลายร้อยหลายร้อยคนออกไปดูรอบชิงชนะเลิศกับครอบครัวของพวกเขาในพื้นที่ของฉันและนั่นก็เป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่ต้องการจะเตะลูกบอลรอบตัว

เป็นธรรมชาติของมนุษย์สำหรับผู้คนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากใครและสิ่งที่พวกเขาเห็น – คุณเริ่มที่จะเชื่อในคนที่เป็นตัวแทนของคุณและคุณเชื่อในเป้าหมายของพวกเขา – และใครจะเป็นตัวแทนของพวกเขาดีกว่า Megan Rapinoe?

เธอไม่เพียง แต่เป็นหนึ่งในดีที่สุดในโลกในฐานะของเธอพร้อมที่จะยกมือขึ้นและก้าวต่อไปข้างหน้าเมื่อเกิดแรงกดดันเธอยังเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนที่กระตือรือร้นที่สุดในเกมของเรา – และ แพลตฟอร์มที่เธอสร้างขึ้นเพื่อให้เราสามารถพูดถึงประเด็นต่าง ๆ ในเกมได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ยิ่งไปกว่านั้นเธอเป็นผู้พูดที่ยอดเยี่ยมและมีความรู้ในเรื่องของเธอมากยิ่งกว่านั้นแม้ว่าเธอจะสามารถมุ่งเน้นไปที่เกมเมื่อเธอก้าวข้ามเส้นสีขาวนั้นไปถึงระดับสูงอย่างไม่น่าเชื่อ

ทีมเต็มไปด้วยแบบอย่างที่ดีเช่นพีโน่ – ไม่มีอะไรจะยิ่งใหญ่ไปกว่าหัวหน้าโค้ช จิลล์เอลลิสซึ่งทำงานได้อย่างไม่น่าเชื่อนำเด็กผู้หญิงมารวมกันและผูกมัดพวกเขาเข้ากับหน่วยที่แข็งแกร่งที่พวกเขาเป็นอยู่

“ บางครั้งคุณต้องทำให้ตัวเองอยู่ตรงนั้นและเน้นประเด็นบางครั้งคุณต้องกล้าพอที่จะพูดออกมาบางครั้งคุณต้องออกไปพูดคุยและบางครั้งคุณต้องกล้าส่องแสง ”

เธอเป็นบุคคลที่มีวิสัยทัศน์ที่เข้าใจการเปลี่ยนแปลงของทีมถึงแม้ว่าเธอจะเข้ามาวิจารณ์การเลือกทีมของเธอระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ คุณสามารถเห็นเคมีที่ถูกสร้างขึ้นระหว่างสาว ๆ ที่อยู่นอกสนามนั้นแผ่กระจายไปทั่วและความรู้ของจิลล์เกี่ยวกับวิธีการถักชุดของผู้เล่นด้วยกันเพื่อค้นหาเป้าหมายทั่วไปที่มีส่วนร่วมในนั้น

กระบวนการทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการสร้างแรงบันดาลใจไม่เพียงแค่เด็ก ๆ เท่านั้น แต่เป็นเกมสำหรับผู้เล่นปัจจุบัน – และฉันรวมถึงตัวเองในที่ การดู Rose Lavelle ทำประตูที่สองในรอบชิงชนะเลิศโดยรู้จำนวนของความเจ็บปวดเหงื่อและน้ำตาที่เธอหลั่งเพื่อที่จะไปถึงจุดนั้นทำให้ฉันขนลุก – และทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจว่าด้วยการทำงานหนักและความทุ่มเท

ก่อนหน้านี้ Rose ได้ดิ้นรนเพื่อเล่นเกมดังนั้นเมื่อเห็นเธอเริ่มต้นในรอบสุดท้าย – เล่นได้ดีมากในระหว่างทัวร์นาเมนต์ – และการบรรลุเป้าหมายของเธอคือแรงบันดาลใจและช่วยกระตุ้นความปรารถนาของฉันให้เป็นส่วนหนึ่งของการตั้งค่านี้ด้วยตนเอง

เธอและแซมมีวี่สร้างชื่อให้ตัวเองในทัวร์นาเมนต์นี้และการต่อสู้เพื่อหาสถานที่ประจำในทีมจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลาย ๆ คนเช่นฉันที่พยายามจะฝ่าฟัน

โดยสรุปการแข่งขันในปีนี้จะได้รับการจดจำในช่วงเวลาที่มีมนต์ขลังมากมาย – การสนับสนุนคุณภาพในการแสดง แต่ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการเริ่มต้นการอภิปรายที่ค้างชำระยาวนาน คุณภาพในเกมของเรา

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฟีฟ่าจะพิจารณาองค์ประกอบบางอย่างของการแข่งขันฟุตบอลโลกและรู้ว่าเราต้องทำการเปลี่ยนแปลงแม้ว่ามันจะเป็นเพียงก้าวเล็ก ๆ ที่จะเริ่มต้น มีแฟน ๆ ในสนามสวดมนต์ ‘จ่ายเท่ากันจ่ายเท่ากัน’ ระหว่างเหรียญ พิธี ไม่ได้ดูดีสำหรับทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งร่างกายที่ปกครอง

สิ่งที่เราต้องการทำคือสนุกกับเกมและสนุกเราต้องการรู้สึกมีคุณค่าและชื่นชมตอนนี้เรากำลังเล่นต่อหน้าผู้ชมทั่วโลก

สิ่งต่าง ๆ จะเปลี่ยนแปลงฉันแน่ใจ – บางครั้งคุณต้องใส่ตัวเองออกไปและเน้นปัญหาบางครั้งคุณต้องกล้าพอที่จะพูดออกมาบางครั้งคุณต้องพูดคุยและ บางครั้ง คุณต้องกล้าส่องแสง

 

อ่านต่อได้ที่ : https://www.statebankofhildreth.com/
เครดิตโดย : https://www.UFABET168s.com